Giới thiệu web site mod game hay nhất hiện nay

Discussion in '.Net - VB.Net & ASP.Net & C#.Net' started by hoaislinnh12, Dec 26, 2019.

         
 1. hoaislinnh12

  hoaislinnh12 New Member


  Có tương đối nhiều trang tải game mod hiện nay cho điện thoại hay máy tính bảng Android.Muốn chiến game hay vui lòng vào đây tải nè

  Gamemodfree.com một tượng đài game mod hiện nay với Admin nước ngoài cập nhật game hằng ngày nên đảm bảo các bạn sẽ yêu ngay trong lần đầu tiên vào tham gia đấy.

  Status của trang:

  Download the latest versions of the modified games in which it will be easier for you to complete various missions and tasks.

  3 game tiêu biểu nhất của trang mod game khủng hoảng này

  Crazy Defense Heroes v1.7.1 (Mod Apk) , Factory Inc. v2.1.67 (Mod Apk Money) .Venus Eleven v1.00.08 (Mod Apk)

  Game đều đã được chỉnh sửa thêm speed hoặc kim cương để cách anh em có thể chiến thoải mái hơn so với những game thủ cày cuốc. Game có thêm nhiều vũ khí mới tương đối phê cho anh em nghiền game mod.

  Hướng dẫn mod và Việt Hóa Game

  Trước hết cho em gửi lời chào tới các bác đã ạ. Thêm nữa là em phải nói trước là em không có ý định múa rìu qua mắt thợ đâu, các bác đừng gạch đá em vội. Lý do em sẽ nói ở phần cuối bài.Vì sao phải cần cái này :
  • Thứ nhất : Đây là một cách build thu phí + tích hợp gắn kích hoạt các game Android của các Web/Wapmaster (Giúp họ tăng doanh thu cũng như giấc mơ làm giàu của họ)
  • Thứ hai : Đây là cách bỏ đi các thu phí của các Web/Wapmaster giúp cho người chơi không mất tiền khi tải game từ các Web hoặc Wap  Okay ! Như tiêu đề ạ, ở việt nam hiện giờ, vấn đề vi phạm phiên bản quyền thì gần như là ngập tràn và bùng phát. cơ bản là chưa xuất hiện luật hiện hành hoặc luật không rõ ràng, thế cho nên những dòng sản phẩm quốc tế được mang đến, mod đi một chút, những bác có thể triển khai “biến của người ta thành của riêng mình” một cách ngon ơ [​IMG]. mặc dù vậy, trước nhất phải có Tại Sao để những bác làm như thế.

  Cái em cần nhấn mạnh ở đây, là những bác cũng muốn tìm tiền xu hay không? Em sẽ hướng dẫn những bác kiếm tiền ảo như em mà rất đơn giản, mất 1 2 ngày mà hàng tháng tìm cũng đc 1 2trKiếm tiền ngay từ những dòng sản phẩm mà những bác vừa biến của bọn khác thành của bọn mình ấy.Em đang ấp ủ một ý định là làm giàu từ các dòng sản phẩm này, bởi luật lệ VN rất lỏng lẻo, về vụ bắt hay là không thì em không biết =)) nhưng mà trước giờ chưa thấy có vụ nào bị tống giam vì tội vi phạm bạn dạng quyền ở nước ta cả nên mình phải tranh thủ ngay. Có vài cái gương trước mắt mà họ bắt mắt ra ạ, là cái đàn Qplay & bầy Freestore.Vn, hai lũ này gợi cho em cái ý tưởng tìm tiền trong game qua các đầu số nhắn tin 15 cành một phát. Nghe nói lệch giá lũ này không phải là ít nên mới vượt qua đến tận lúc này mặc dù lũ này hút máu rất ác. Tại Sao chúng ta không build như bọn này, tìm nhẹ nhàng vài triệu, có khi vài chục triệu một tháng mà chỉ mất vài tuần để tìm tiền TỬ các dòng sản phẩm CỦA NGƯỜI KHÁC.Tất nhiên các bác build sao thì build nhưng em úp mở cho các bác như sau:

  1.Kiếm game quốc tế về.

  2.việt hóa game.

  3.khuyến mãi và những đầu số 87xx.4.Gắn kích hoạt SMS 15 cành 1 phát là đùa đầy đủ ( hoặc thu phí theo từng lượt tùy những bác)

  5.Tung dòng sản phẩm lên những trang mạng để người ta cần dùng dòng sản phẩm của chính bản thân mình6.Thu tiền vàngCác bác thấy sao ạ? Em đã tửng thử việt hóa vài game đơn giản như: Where’s My Water? , Cut the Rope…. Mà chỉ mất khoảng hơn 1 tuần vừa làm vừa đùa bởi lượng chữ giành cho mấy game này rất ít, may chăng có tiêu đề và một chút hướng dẫn, các buttons là phải việt hóa.Ở đây, em sẽ chỉ dẫn các bác 2 bước quan trọng nhất để những bác tạo ra sự tiền xu. Đó đó là bước 2 và bước 4 ( Nếu bác nào thương em thì để em làm bước 6 luôn luôn cũng rất được ạ :”> )

  1.Việt Hóa Game.Các game thủ đừng nghĩ việt hóa là 1 trong vấn đề to tát, việt hóa game cực kì dễ chơi, có khó là game thủ có kiên định dịch sát nghĩa tuyệt dịch đơn giản tuyệt thôi. tiếp sau đây là những phầm mềm cũng như quá trình dễ chơi giúp các bác việt hóa 1 game. Thề và những bác, mấy game kinh doanh nhỏ có khi làm vài ngày là xong xuôi mà chả tốn bao nhiêu xương máu =.=( giải thích khá dài dòng nên lúc sau em sẽ thay đổi ngay)

  2.Gắn kích hoạt SMS :Thực ra mức thu phí từ SMS của những bác là tùy theo lương tâm ạ :”>. nếu như các bác muốn dịch tiếng việt đối chọi thuần chỉ để giúp đỡ cho người chơi đc tận thưởng dòng sản phẩm thì những bác bỏ dở bước này cũng khá được. thế nhưng mà các bác muốn làm giàu, thì những bác phải làm thật kĩ & thật chắc bước này. 5k, 10k, 15k giỏi như nào thì không quan trọng, phụ thuộc những bác cũng muốn hút máu họ nhiều xuất xắc ít thôi. công việc sau đây em sẽ trả tỉ mỉ, nếu làm sai tiền ảo không về thì các bác tự chịu nhé =.=Các tư liệu cũng đúng công cụ cần làm các bác vào chỗ này có hết cho em, trong các số ấy em hướng dẫn xem thêm rồi đấy!https://docs.google.com/file/d/0B7t1qWMwI0A3QS1VZDAtdEJrV2c/editOk ! những bác muốn hỏi gì cứ hỏi, khi nào em rảnh sẽ đảo qua một lượt giúp bác câu hỏi những vấn đề ! Còn hiện thời em đi tìm tiền ảo của em đây ạ :”>
  I. công cụ cần thiết:
  1. APK Manager 5.0.2: dùng làm decomplite file apk thành dạng .smali
  + link down: http://www.mediafire.com/?7q876339mt70097
  2. công cụ để edit văn bản như: Notepad, Notepad ++ …
  3. folder thư viện hack dưới dạng file .smali: (vhLib.zip) https://docs.google.com/file/d/0B7t1qWMwI0A3NDhtbHRSZkZRSUk/edit

  II. hướng dẫn chi tiết:
  Bước 1: cần đến APK Manager để decomplite file apk cần hack, chạy file Script.bat. Lưu ý: File cần hack đây chính là game hay ứng dụng bác muốn sau đây để gắn kích hoạt vào. Fifa 13, NOVA tốt bất kể game/ tiện ích nào những bác muốn.
  họ chỉ cần xem xét các số :
  • 9 (Mở File apk)
  • 11 ( gói gọn File apk)
  • 12 ( Sign File apk để có vẻ thiết lập game bên trên điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng)

  III. hướng dẫn Mod:

  (Phần này mình đã viết chỉ dẫn ra file thế giới vì khá dài Các bạn download nhé)
  link sở hữu các tool liên quan các bác xem tại đây: Ở đây có một file hướng dẫn doc và file vnlib quan trọng.
  https://docs.google.com/file/d/0B7t1qWMwI0A3NDhtbHRSZkZRSUk/edit?usp=sharing
   


Share This Page